5 Khóa học Đầu tư Chứng Khoán online 【miễn phí】cho người mới bắt đầu

【Rất hay】 Khóa học Đầu tư Chứng Khoán online (miễn phí) cho người mới bắt đầu.【1】 Tổng hợp trọn bộ bài giảng hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cổ phiếu cơ bản từ A đến Z:【2】 Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật,…【3】 Học kiến thức cơ bản qua Video cho người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

Khóa học Đầu tư Chứng Khoán
Khóa học Đầu tư Chứng Khoán

Bài 1: Cần ít nhất bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ?

Akira nhận được rất nhiều câu hỏi của người mới bắt đầu với chứng khoán: Chơi chứng khoán cần ít nhất bao nhiêu tiền? 1 triệu, 10 triệu, hay 100 triệu? Ít vốn có đầu tư được không?

Bạn xem Video này để tìm hiểu xem đầu tư chứng khoán cần số tiền là bao nhiêu:

Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu với số tiền rất nhỏ, sau khi đã quen dần với nhịp điệu của thị trường chứng khoán thì có thể tăng dần số tiền đầu tư lên. Tóm lại, hãy nghĩ lớn, nhưng bắt đầu nhỏ.

Đừng nóng vội đầu tư quá nhiều tiền vào chứng khoán khi chưa có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm.

Khóa học đầu tư chứng khoán Bài 2: Bốn bước cần làm để đầu tư chứng khoán

Để tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn cần làm theo 4 bước rất đơn giản như sau:

Việc đầu tiên bạn cần làm là mở một tài khoản ở công ty chứng khoán. Việc này cũng đơn giản như mở tài khoản ngân hàng mà thôi, không mất nhiều thời gian đâu.

Đi đến chi nhánh của công ty chứng khoán, rồi bảo nhân viên mở tài khoản cho bạn. Hoặc có thể vào Website của coongty chứng khoán và bấm nút “mở tài khoản”, điền thông tin vào là được.

Mở tài khoản xong, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu. Hãy dùng tài khoản đó để đăng nhập vào hệ thống bên trong để khám phá. Có nhiều thứ rất thú vị ở bên trong đang chờ đợi bạn.

Mở tài khoản chứng khoán là hoàn toàn miễn phí. Có mất gì đâu, tại sao không thử?

Bài 3: Nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam thành công là ai?

Ai đã đầu tư chứng khoán thành công? Có thể làm giàu từ chứng khoán hay không? Xem xong Video này, bạn sẽ biết Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy kiếm tiền từ chứng khoán như thế nào, và nam ca sĩ nổi tiếng Cao Thái Sơn làm giàu từ chứng khoán ra sao?

Người khác làm được thì mình cũng làm được, vì vậy đừng do dự chần chừ nữa. Nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đổ rất nhiều tiền vào Việt Nam để mua cổ phiếu VinGroup (VIC), Thế Giới Di Động (MWG), FPT, VietJet (VJC),… Tại sao người Việt lại quay lưng ngoảnh mặt với chính mình? Việc đầu tiên bạn cần làm là mở 1 tài khoản chứng khoán để xem nó thế nào.

Bài 4: Hướng dẫn Cách mở tài khoản chứng khoán online

Để mở 1 tài khoàn chứng khoán online (miễn phí), bạn cần lên Google tìm tên công ty chứng khoán, rồi vào trang Web của công ty chứng khoán đó và làm theo hướng dẫn sau:

Akira khuyên bạn nên mở tài khoản chứng khoán ở 1 trong 3 công ty: VnDirect, FPTS, hoặc Chứng khoán Techcombank. Vì hệ thống phần mềm của họ rất tốt, hoạt động ổn định và mượt mà. Quan trọng là chi phí giao dịch rẻ hơn các công ty khác, chỉ có 0,15%. Tức là bạn mua cổ phiếu với giá trị 2 triệu đồng, thì chỉ nộp phí giao dịch là 3.000 đồng mà thôi.

Xin nhắc lại: Mở tài khoản là không tốn phí đâu. Cứ mở tài khoản rồi khám phá đi, có mất gì đâu mà sợ.

Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chứng khoán. Nhân viên ở đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.

Bài 5: Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào tốt?

Rất nhiều người gửi câu hỏi nhờ Akira tư vấn nên mở tài khoản ở công ty chứng khoán nào? Công ty chứng khoán nào uy tín, phí thấp nhất, phần mềm tốt nhất? Xếp hạng các công ty chứng khoán Việt Nam tốt nhất là gì? Hãy xem Video này để biết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất:

1 tài khoản chứng khoán thì mua được bao nhiêu cổ phiếu? Chỉ cần mở 1 tài khoản ở 1 công ty chứng khoán, là bạn có thể mua bán được tất cả các cổ phiếu ở cả 3 sàn HOSE, HNX và UPCOM như: VinGroup (VIC), Thế Giới Di Động (MWG), Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ),…

Bài 6: Hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu online

Trong bài giảng này, Akira hướng dẫn cách mua bán cổ phiếu online, lấy ví dụ là cổ phiếu VinGroup thuộc tập đoàn của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Bạn sẽ học được cách đặt lệnh mua bán chứng khoán trực tuyến ngay trên bảng giá chứng khoán.

Quan trọng là bạn phải có tài khoản chứng khoán thì mới làm được. Vì vậy hãy mở tài khoản ngay trong hôm nay. Mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí, tại sao không thử?

Bài 7: Hướng dẫn cách xem bảng giá chứng khoán online

Bảng giá chứng khoán trực tuyến là gì? Bên mua bên bán là gì? Khối lượng khớp lệnh là gì? Bảng giá chứng khoán (còn gọi là bảng điện tử) là bảng tổng hợp đặt lệnh của bên mua và bên bán. Bạn cần biết cách xem bảng giá điện tử, để đặt lệnh mua bán cổ phiếu sao cho khớp lệnh thành công.

Mọi người thường tìm kiếm và sử dụng bảng giá chứng khoán ssi hoặc fpt, bảng giá chứng khoán Rồng Việt, bảng giá chứng khoán lighting công ty chứng khoán VNDirect (VND), bảng giá chứng khoán phái sinh, mbs, bảng giá chứng khoán hôm nay.

Bài 8: Cổ tức là gì ? Làm thế nào để được nhận cổ tức?

Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế của công ty, được chia cho các cổ đông (nhà đầu tư). Cổ tức có thể được trả bằng tiền hoặc bằng cổ phiếu. Vậy làm sao để được nhận tiền cổ tức?

Tìm hiểu thêm: cổ tức là gì, cổ tức fpt, cổ tức cổ phiếu ưu đãi, cổ tức acb, cổ tức là gì có những loại cổ tức nào, cổ tức Vinamilk.

Khóa học chứng khoán Bài 9: Hướng dẫn cách chọn mã cổ phiếu tốt để mua

Trong Video này, Akira chia sẽ 1 chiến lược rất hay để chọn cổ phiếu tốt, đó là: “Đi theo người khổng lồ”:

Quỹ đầu tư sở hữu những chuyên gia tài chính rất tài giỏi, vì vậy bạn cần “đòn bẩy” chất xám của họ để tham khảo, sau đó áp dụng kiến thức phân tích kỹ thuật để xác định điểm mua bán hợp lý nhất.

Sau khi học các Video chuyên sâu của Akira, bạn sẽ biết cách chọn cổ phiếu tốt, chọn cổ phiếu đầu tư dài hạn,
đầu tư giá trị, chọn cổ phiếu lướt sóng và cổ phiếu tăng trưởng, chọn cổ phiếu đầu cơ, và lựa chọn cổ phiếu theo phương pháp Canslim.

Bài 10: Hướng dẫn cách phân tích cơ bản cổ phiếu

Akira đưa ra 7 tiêu chí để chọn lọc cổ phiếu tốt như sau:

Bạn sẽ thắc mắc Phân tích cơ bản là gì? Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật khác nhau ở đâu? Phân tích cơ bản chứng khoán như thế nào? Akira sẽ hướng dẫn cách phân tích cơ bản và kỹ thuật liên thị trường trong giao dịch tài chính, phân tích cơ bản doanh nghiệp.

Phân tích cơ bản chứng khoán là xem xét mô hình kinh doanh của doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hay không, và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp để dự báo tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty trong tương lai.

Bài 11: Hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật biểu đồ giá cổ phiếu

Phân tích kỹ thuật là gì? Làm thế nào để xem biểu đồ chứng khoán để xác định điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận:

Tìm hiểu thêm: phân tích kỹ thuật từ A đến Z, phân tích kỹ thuật thị trường tài chính, và phân tích kỹ thuật trong chứng khoán.

Bạn cần kết hợp cả 2 trường phái Phân tích kỹ thuật và Phân tích cơ bản để chọn đúng cổ phiếu tốt, và chọn đúng thời điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhất.

Lớp học đầu tư cổ phiếu miễn phí của Akira cung cấp cho bạn Video và Tài Liệu. Bạn hãy đăng ký nhận tài liệu chứng khoán ở đây https://dautuchungkhoan.org/ . Akira sẽ gửi rất nhiều tài liệu hữu ích vào Email đó của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm trên Vietstock, Shark Hưng, Edumall,…

Các bài giảng tiếp theo sẽ được chia sẻ trong Khóa học chứng khoán chuyên sâu của Akira. https://akirale.com/

Vào trang chủ AkiraLe.com Download Tài Liệu về đọc