Hướng Dẫn Mua Bitcoin: Cách đầu tư Crypto Trade Coin trên điện thoại cho người mới

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Binance, Bybit, OKX và cách đầu tư Crypto giao dịch Trade Coin trên điện thoại cho người mới bắt đầu. Trong bài viết này, Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mua Bitcoin trên App điện thoại, các sàn giao dịch Coin tốt nhất hiện nay, phương thức thanh toán và cách lưu trữ Bitcoin của bạn.

Các Sàn Giao Dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay

Để mua Bitcoin, bạn cần phải sử dụng một App giao dịch Bitcoin. Đây là một số sàn giao dịch coin uy tín nhất hiện nay:

1. Binance (App Binance có 50 triệu lượt tải về)

Binance là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới. Binance được thành lập vào năm 2017 và App Binance đã có hơn 50 triệu lượt tải về ở Kho ứng dụng Google Play trên toàn thế giới. Sàn Binance cho phép bạn mua Bitcoin bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau và chấp nhận các hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/debit, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử.

2. Bybit (App Bybit có 5 triệu lượt tải về)

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại Dubai. Bybit là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất và có uy tín trên thế giới. App Bybit đã có hơn 5 triệu lượt tải về trên Kho ứng dụng Google Play. Sàn Bybit chấp nhận các hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/debit và chuyển khoản ngân hàng.

3. OKX (App OKX có 5 triệu lượt tải về)

OKX là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào năm 2013. App OKX đã có hơn 5 triệu lượt tải về trên Kho ứng dụng Google Play. Sàn OKX cho phép bạn mua Bitcoin bằng nhiều loại tiền tệ và chấp nhận các hình thức thanh toán là thẻ tín dụng/debit, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử.

Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Binance

Cách mua Bitcoin trên Binance bằng điện thoại được hướng dẫn chi tiết trong Video bên dưới:

Những ai Nên Mua Bitcoin ?

Bitcoin đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với khối lượng giao dịch ngày càng tăng cao. Vậy, những ai nên mua Bitcoin ?

Nhà đầu tư

Bitcoin là một trong những loại tiền tệ kỹ thuật số được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là đồng Coin có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư thông minh.

Người dùng Bitcoin để thanh toán

Bitcoin cũng có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ trực tuyến. Đặc biệt là khi bạn muốn thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà không muốn phải chia sẻ thông tin cá nhân.

Người quan tâm đến công nghệ Blockchain

Bitcoin sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến và có sự liên kết mật thiết với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ và muốn thử sức với Bitcoin, đó là lý do tuyệt vời để mua Bitcoin.

Hướng dẫn cách Thanh Toán khi mua Bitcoin

Sau khi chọn sàn giao dịch coin phù hợp, bạn cần phải chọn phương thức thanh toán để mua Bitcoin. Sau đây là các phương thức thanh toán phổ biến nhất:

1. Thẻ Tín Dụng/Debit

Đây là phương thức thanh toán phổ biến nhất khi mua Bitcoin. Bạn có thể nhập thông tin thẻ của mình trên sàn giao dịch Bitcoin và thực hiện giaodịch một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng/debit để mua Bitcoin, bạn phải trả phí giao dịch.

2. Chuyển Khoản Ngân Hàng

Chuyển khoản ngân hàng là một phương thức thanh toán an toàn và tiết kiệm hơn so với sử dụng thẻ tín dụng/debit. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào sàn giao dịch Bitcoin và thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, quá trình chuyển khoản có thể mất vài ngày để hoàn tất và bạn cũng sẽ phải trả phí giao dịch.

3. Ví Điện Tử

Ví điện tử như PayPal và Skrill cũng cho phép bạn mua Bitcoin. Để sử dụng ví điện tử để mua Bitcoin, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ví và sau đó mua Bitcoin từ sàn giao dịch.

Cách Lưu Trữ Bitcoin Của Bạn

Sau khi mua Bitcoin thành công, bạn cần phải lưu trữ chúng một cách an toàn. Sau đây là các cách để lưu trữ Bitcoin của bạn:

1. Ví Bitcoin Trực Tuyến

Ví Bitcoin trực tuyến là một dịch vụ lưu trữ Bitcoin miễn phí và được cung cấp bởi các sàn giao dịch. Ví này giúp bạn quản lý Bitcoin của mình và làm giảm rủi ro bị hack mất tiền.

2. Ví cứng (Hardware)

Ví Hardware là một loại ví được thiết kế để lưu trữ Bitcoin của bạn offline. Nó giống như một chiếc USB và chỉ có thể kết nối với máy tính của bạn khi bạn muốn sử dụng Bitcoin. Điều này giúp tăng độ an toàn cho tài sản của bạn.

3. Ví Giấy

Ví giấy là một giấy in với thông tin liên quan đến khóa cá nhân và khóa công khai của bạn. Bạn có thể in ra phiếu giấy và lưu trữ chúng trong một nơi an toàn để đảm bảo an toàn cho Bitcoin của bạn.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Bitcoin

Trước khi mua Bitcoin, bạn nên lưu ý các điều quan trọng sau đây:

Không đầu tư quá nhiều vào Bitcoin

Bitcoin cũng như chứng khoán, vàng, forex, những loại hình đầu tư tiềm ẩn rủi ro, vì vậy bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền vào nó.

Tìm hiểu về biến động giá của Bitcoin

Giá của Bitcoin có thể thay đổi theo tin tức và đôi khi không thể dự đoán được. Bạn nên học phân tích kỹ thuật để biết cách xem biểu đồ và chọn điểm mua bán đúng thời điểm.

Bảo mật tài khoản của bạn

Để đảm bảo an toàn cho Bitcoin của bạn, hãy đảm bảo rằng mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn được bảo mật cẩn thận.

Câu Hỏi Thường Gặp khi mua Bitcoin

1. Cần ít nhất bao nhiêu tiền để mua Bitcoin?

Bạn không nhất thiết phải mua 1 Bitocin, mà có thể mua lẻ, mua một phần của một Bitcoin hoặc một lượng Bitcoin nhỏ hơn. Chỉ cần khoảng 20 USD tương đương với khoảng 500k Việt Nam Đồng là bạn có thể mua 1 phần nhỏ Bitcoin được rồi. Giá của Bitcoin sẽ phụ thuộc vào thị trường và sàn giao dịch bạn sử dụng.

2. Làm thế nào để tôi biết Bitcoin của mình đã được lưu trữ an toàn?

Bạn có thể sử dụng các ví Bitcoin trực tuyến, ví hardware hoặc ví giấy để lưutrữ Bitcoin của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn lưu trữ chúng trong một nơi an toàn và đặt mật khẩu mạnh cho tài khoản của bạn.

3. Tôi có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt không?

Đa phần các sàn giao dịch Bitcoin không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng/debit, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để mua Bitcoin.

4. Có bao nhiêu loại tiền tệ khác nhau được chấp nhận để mua Bitcoin?

Sàn giao dịch khác nhau sẽ chấp nhận các loại tiền tệ khác nhau. Tuy nhiên, đa phần các sàn giao dịch sẽ chấp nhận USD, EUR và GBP.

5. Làm thế nào để tôi biết tôi đã mua được Bitcoin thành công?

Khi bạn mua Bitcoin thành công trên sàn giao dịch, số dư Bitcoin của bạn sẽ được cập nhật trong tài khoản của bạn trên sàn đó.

Hướng dẫn Cách mua Coin trên Binance bằng điện thoại

Hướng dẫn cách mua bán Coin trên sàn Binance bằng điện thoại cho người mới bắt đầu:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Binance bằng điện thoại cho người mới bắt đầu. Bạn hãy mở App để nạp tiền giao dịch mua bán Bitcoin, và thiết lập bảo mật tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn cho Bitcoin trong ví của bạn.

Vào trang chủ AkiraLe.com Download Tài Liệu về đọc