Hướng dẫn chơi Binance trên điện thoại cho người mới

Hướng dẫn chơi Binance trên điện thoại theo các bước chi tiết cho người mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến thị trường tiền điện tử, thì chắc hẳn đã từng nghe đến sàn Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa Crypto lớn nhất thế giới. App Binance với hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu, có thể giao dịch mua bán và lưu trữ các loại tiền số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BNB, USDT,…

Các bước hướng dẫn chơi Binance bắt đầu từ việc Đăng ký tài khoản trên sàn Binance. Trong bài viết này, Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để có thể tự giao dịch trên App Binance.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance (miễn phí)

Để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin, bạn mở tài khoản sàn Binance (lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch) bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN (miễn phí)

Bước 2: Cách đăng ký tài khoản Binance

Sau khi bấm vào nút “Đăng ký“, trang Đăng ký tài khoản Binance sẽ hiện ra. Bạn cần nhập chính xác thông tin cá nhân của mình để sau này đăng nhập, bao gồm:

  • Địa chỉ Email của bạn
  • Mật khẩu (gồm chữ và số)

Chú ý: nên chọn mật khẩu mạnh và an toàn để bảo vệ tài khoản của mình. Nhớ ghi mật khẩu ra giấy và cất giữ cẩn thận, hoặc note vào Google Keep để sau này khỏi quên.

Sau khi chọn mục xác nhận Đồng ý, bạn bấm vào nút “Tạo tài khoản cá nhân” là hoàn thành.

Xem thêm Video: Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cho người mới bắt đầu: Cách mua bán BTC nạp rút tiền USDT, VND – Kiến thức Crypto cơ bản từ A đến Z

Bước 3: Tải App Binance về điện thoại hoặc máy tính

Bạn bấm vào Link bên dưới để tải App (miễn phí) về điện thoại (iphone, Android) hoặc máy tính (Windows, Mac):

Tải App Binance (đã có 50 triệu lượt tải về) >>

Bước 4: Hướng dẫn chơi Binance

Nếu bạn cần Tài Liệu Hướng Dẫn Chơi Binance đầy đủ (từ A đến Z) thì nhắn vào Email bên dưới, 1 phút sau tôi sẽ gửi cho bạn:

Akira Lê sẽ hướng dẫn bạn cách mua Coin như Bitcoin trên App Binance vừa tải về điện thoại.

Sàn giao dịch này cung cấp nhiều cặp giao dịch khác nhau, cho phép người dùng mua bán các loại tiền điện tử với giá thị trường hiện tại. Cặp tiền Bitcoin mua bằng USDT được ký hiệu là BTC/USDT.

Kéo xuống bấm vào nút Mua (hoặc Bán) đồng Coin mà bạn muốn, ở đây là Bitcoin (mã giao dịch: BTC)

Lệnh Limit (Lệnh giới hạn) là lệnh mua (hoặc bán) ở mức giá mà bạn muốn. Lệnh này sẽ được thực hiện khi giá của đồng Coin về bằng mức giá đó. Nếu muốn mua nhanh thì bạn đặt giá Limit gần bằng với giá hiện tại là được.

Câu hỏi 1: Cách xác Minh Danh Tính (KYC)

Sau khi đăng ký tài khoản Binance, bạn nên xác minh danh tính (KYC) để bảo vệ tài khoản của bạn, và có thể tự do giao dịch P2P trên App Binance.

Xác minh tài khoản (KYC) bằng cách chụp ảnh một trong các giấy tờ chính chủ của bạn như: CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu Passport.

Bạn chọn quốc gia là Việt Nam rồi tiến hành Xác minh tài khoản (KYC):

Quá trình xác minh tài khoản (KYC) này chỉ mất vài phút, sau đó bạn cứ để đấy cho sàn Binance xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả. Trong thời gian chờ đợi, hãy mở App Binance và khám phá các chức năng trên App.

Câu hỏi 2: Cách nạp Tiền Vào Tài Khoản

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể nạp tiền USDT vào tài khoản để bắt đầu giao dịch. Ở màn hình chính của App, bấm vào mục Giao dịch P2P.

Giao dịch P2P là an toàn, dưới sự bảo đảm của sàn Binance, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhập số tiền Việt Nam Đồng (VND) bạn muốn nạp vào đây, rồi chuyển tiền cho người bán. Sau vài phút, bạn sẽ nhận được USDT vào tài khoản của bạn.

Binance hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, BNB, USDT, và nhiều loại tiền điện tử khác.

Câu hỏi 3: Cách bảo mật Tài Khoản Binance

Bạn có thể áp dụng một số cách đơn gian sau đây để tăng tính bảo mật cho tài khoản Binance của bạn:

Sử dụng số điện thoại (SMS)

Sàn Binance cho phép người dùng bảo mật tài khoản bằng tin nhắn số điện thoại (SMS). Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, hãy nhập số điện thoại của bạn vào tài khoản Binance.

Sử Dụng app Google Authenticator

Binance cung cấp tính năng xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật cho tài khoản của người dùng. Bằng cách sử dụng App xác thực Google Authenticator (miễn phí), bạn có thể đảm bảo rằng chỉ có mình mới có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Xem thêm Video: Hướng dẫn Bitcoin cho người mới bắt đầu – Cách mua bán giao dịch BTC – Kiến thức Đầu tư Crypto cơ bản chi tiết từ A đến Z

Câu hỏi 4: Đăng ký tài khoản trên Binance có mất phí hay không?

Không, việc Đăng ký tài khoản trên sàn Binance là hoàn toàn miễn phí. Có mất gì đâu, tại sao không thử? Đăng ký để lấy tài khoản, rồi tải App về đăng nhập vào và khám phá, có rất nhiều thứ thú vị bên trong đang chờ bạn.

Câu hỏi 5: Làm thế nào để đăng ký tài khoản Binance trên máy tính?

Bạn vào trang Web chính thức của Binance ở đây, rồi Bấm vào đây để Đăng ký Tài Khoản Binance. Nếu bạn cần TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CHƠI BINANCE thì nhắn vào Email của tôi là : TaiLieu1phut@gmail.com . Đợi 1 phút sau tôi sẽ gửi TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ và Link Tải App Binance cho bạn.

Câu hỏi 6: Còn App gì giống Binance để dự phòng?

Bạn bấm vào Link bên dưới để đăng ký sử dụng thêm các App giao dịch Coin (có nhiều người dùng nhất thế giới):

👉 Đăng ký sử dụng App #1 (đã có 5 triệu lượt tải về) >>

👉 Đăng ký sử dụng App #2 (đã có 5 triệu lượt tải về) >>

Câu hỏi 7: App gì đơn giản và dễ sử dụng hơn Binance?

Bạn bấm vào Link bên dưới để đăng ký sử dụng thêm App giao dịch Coin đơn giản hơn Binance (có 1 triệu lượt tải về trên Kho ứng dụng Google Play):

👉 Đăng ký sử dụng App (đã có 1 triệu lượt tải về) >>

Câu hỏi 8: Tôi có thể sử dụng tiền tệ nào để nạp tiền vào tài khoản Binance?

Binance hỗ trợ nạp rút nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, USDT và nhiều loại tiền điện tử khác. Nạp USDT theo phương thức Giao dịch P2P. Nạp các đồng Coin khác thì bạn nhớ nạp đúng mạng BEP20, TRC20,… có ghi bên trong địa chỉ ví của bạn.

Câu hỏi 9: Nhóm ZALO hỗ trợ là gì ?

Tham gia nhóm Zalo cùng mọi người ở đây:
👉Zalo: https://zalo.me/g/smykxt454

👉 Tham gia nhóm Zalo hỗ trợ

Vào trang chủ AkiraLe.com Download Tài Liệu về đọc